3 loại nước ép đơn giản chữa sỏi thận bạn chữa biết

Bệnh sỏi thận có thể được chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào mức độ bệnh cụ thể của mỗi người. Bên cạnh đó còn có rất nhiều cách trị sỏi thận đơn giản bằng tự nhiên nhờ thảo dược hoặc thực phẩm quen thuộc. Với 3 loại nước ép đơn giản, quen thuộc dưới đây có thể giúp bạn loại bỏ sỏi thận ra ngoài cơ thể rất tốt mà lâu nay bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu để áp dụng ngay sau đây.

Nước ép từ khế và mật ong

3 loại nước ép đơn giản chữa sỏi thận bạn chữa biết

Nguyên liệu: 5 quả khế tươi, 2 muỗng cà phê mật ong và 3 bát nước.
Cách chế biến và sử dụng:
Bạn rửa sạch quả khế, cắt thành từng miếng mỏng, cho vào trong nồi đun cùng với 3 bát nước, cho tới khi còn 1 bát nước. Dùng nước này hòa cùng với 2 muỗng cà phê mật ong để uống.
Mỗi ngày uống 2 lần. Công dụng: lợi niệu, giải độc, rất tốt đối với những bệnh nhân bị viêm bàng quang, xuất hiện sỏi ở bàng quang.

Nước bầu tươi và mật ong

3 loại nước ép đơn giản chữa sỏi thận bạn chữa biết

Nguyên liệu: 1 quả bầu tươi, 2 muỗng mật ong.
Cách dùng: bầu tươi đem gọt vỏ, vỏ sạch, thái miếng để xay hoặc ép lấy nước. Dùng nước này hòa cùng với mật ong để uống ngày 3 – 4 lần. Công dụng: giúp lợi tiểu, đào thải sỏi thận ra khỏi cơ thể. Do vậy đây là một loại thức uống không thể thiếu trong chế độ ăn uống cho người bị sỏi thận nên dùng.

Nước ép từ quả việt quất

3 loại nước ép đơn giản chữa sỏi thận bạn chữa biết

Đây là loại nước ép không chỉ tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng phòng và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Công dụng đặc biệt của quả việt quất giúp làm sạch thận và chữa nhiễm trùng đường tiết niệu. Mỗi người cũng nên thường xuyên uống nước ép quả việt quất cũng có tác dụng giúp oxalate canxi được loại bỏ nhanh chóng, từ đó tránh được nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *