CÁCH THANH LỌC THẬN BẰNG 3 LOẠI RỄ CÂY QUEN THUỘC

Thận là một bộ phận quan trọng của cơ thể đóng vai trò là một bộ lọc máu tự nhiên loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể. Chính vì thế, nếu vì một lý do nào đó khiến cho thận bị nhiễm độc làm suy giảm chức năng hoạt động của thận sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống cơ thể. Để khắc phục tình trạng thận bị nhiễm độc, 3 loại rễ cây quen thuộc dưới đây được coi là “thần dược” giúp thanh lọc thận hiệu quả.

CÁCH THANH LỌC THẬN BẰNG 3 LOẠI RỄ CÂY QUEN THUỘC


Khi thận bị nhiễm độc sẽ làm cho chức năng bị suy giảm, hạn chế khả năng lọc máu, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể và được biểu hiện bằng một số triệu chứng thường gặp như sưng phù (chân, quanh mắt), mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, tiểu nhiều lần… Để khắc phục tình trạng này, bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn uống hợp lý tốt cho thận, người bệnh có thể áp dụng các loại rễ cây quen thuộc làm bài thuốc thanh lọc thận hiệu quả.

Rễ cây Cẩm Tú Cầu

CÁCH THANH LỌC THẬN BẰNG 3 LOẠI RỄ CÂY QUEN THUỘC

Đây là loại thảo dược đặc biệt tốt cho bệnh thận đã được nghiên cứu, áp dụng phổ biến tại nước Mỹ. Theo đó, các bài thuốc từ rễ cây cẩm tú cầu được sử dụng có tác dụng kích thích khả năng hoạt động của thận và làm sạch hệ bàng quang. Theo nghiên cứu, rễ cây tú cầu có tác dụng như một dung môi đi vào thận có tác dụng làm sạch, thanh lọc thận. Tác động của nó đối với cơ thể giúp điều tiết canxi, ngăn canxi quá mức gây bệnh sỏi thận.

Rễ cây Cần Tây

CÁCH THANH LỌC THẬN BẰNG 3 LOẠI RỄ CÂY QUEN THUỘC

Dân gian đã sử dụng bài thuốc từ cây cần tây như một cách giúp lợi tiểu tự nhiên. Bài thuốc được sử dụng bằng cả rễ và hạt cây cần tây. Sở dĩ, rễ cây cần tây có tác dụng tốt để thanh lọc thận vì nó có chứa các dưỡng chất như kali và natri có khả năng kích thích thận hoạt động, tăng lượng nước tiểu, từ đó loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Rễ cây Bồ Công Anh

CÁCH THANH LỌC THẬN BẰNG 3 LOẠI RỄ CÂY QUEN THUỘC

Đây là một loại thảo dược từ lâu đã được sử dụng trong các bài thuốc trị các chứng bệnh liên quan tới sỏi thận có tác dụng giúp loại bỏ lượng độc tố ra ngoài cơ thể, rất tốt cho gan, thận. Bên cạnh đó, chúng cũng hỗ trợ việc làm sạch các chất bẩn tích tụ trong máu và hỗ trợ cho gan, thận hoạt động hiệu quả hơn.
Cachs sử dụng các loại thảo dược trên rất đơn giản. Các bạn có thể chỉ cần dùng chúng để pha nước uống hàng ngày sẽ có tác dụng thanh lọc thận, tốt cho cả gan và thanh lọc máu. Ngoài ra, việc bổ sung thêm đầy đủ lượng nước rất quan trọng giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và thanh lọc máu. Uống nước cũng là hoạt động đảm bảo cho cơ thể hoạt động và phát triển bình thường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *