Chia sẻ về Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Năm nay tôi 22 tuổi và nghề nghiệp chính của tôi thợ may. Công việc hàng ngày, hàng tháng của tôi dường như gắn chặt với chiếc máy may và cái ghế – công cụ kiếm tiền mà tôi không thể rời xa. Tuy mới vào công ty may mặc được 3 năm nhưng tôi cũng như các đồng nghiệp khác không tránh khỏi được căn bệnh nghề nghiệp của những người ngồi nhiều ít vận động đó là căn bệnh trĩ. Ban đầu triệu chứng tôi thường gặp đó là hiện tượng táo bón sau dần thì tôi phát hiện đi vệ sinh có hiện tượng chảy máu. 
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Lúc đầu tôi nghĩ đó chỉ là do bị táo bón lâu ngày thôi và tôi cũng không để ý tới nó nhiều nữa. Nhưng khoảng sau 2 tháng thì tôi càng ngày càng thấy khó chịu và đau rát ở hậu môn, và tôi thấy tức tức ở bụng, đi vệ sinh nếu cố rặn mạnh thì máu chảy thành tia. Tôi có chia sẻ với các bạn làm cùng dây chuyền thì hầu hết ai cũng bảo tôi bị bệnh trĩ. Tôi có tới bệnh viên khám tại khoa nội kết quả tôi nhận được không ngoài dự đoán là tôi bị trĩ ngoại. Bác sĩ có kê đơn thuốc và tôi có uống trong vòng một tháng, trong quá trình uống thuốc thì tôi không thấy hiện tượng táo bón nhiều như trước đây nữa nên tôi cũng tin tưởng mình đã khỏi. Nhưng sau khi hết thuốc và với công việc của mình những hiện tượng mà tôi kể trên lại xuất hiện. 
Lần này, tôi đã đưa ra một quyết định táo bạo là viết đơn xin nghỉ việc để về quê nghỉ ngơi chữa bệnh. Dù tôi rất tiếc và chưa muốn nghỉ công việc mà mình đang làm vì quả thực đây là công việc giúp tôi hàng tháng có mức thu nhập khá ổn định. Ngày buồn nhất của tôi khi tôi mang đơn xin nghỉ việc nộp cho chị tổ trưởng thì cũng là ngày may mắn nhất của tôi. Bởi sau khi chị hỏi lý do tôi đột ngột xin nghỉ thì tôi cũng tâm sự thật về căn bệnh của mình. Chị đã vỗ vai tôi và nói rằng chị cũng đã từng lâm vào hoàn cảnh y hệt như tôi và chị bắt đầu nói về bí quyết chữa căn bệnh để đến bây giờ chị vẫn gắn bó với nghề này. Nghe câu chuyện tôi biết chị cũng bị bệnh trĩ và chị còn mất khá nhiều tiền để đi cắt túi trĩ sa xuống nhưng sau khoảng 6 tháng nó lại xuất hiện lại và cũng do tình cờ chị biết đến với Bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông Tây Bắc từ Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Sau khi xin nghỉ phép để tới trung tâm khám và lấy thuốc chị còn được các bác sĩ tại đây tư vấn hướng dẫn về chế độ ăn uống và tập luyện, vận động… Để giúp cơ thể khỏe mạnh, chữa dứt điểm bệnh trĩ. Nhờ kiên trì uống thuốc sau một thời gian khi chị ấy tới bệnh viện khám kiểm tra lại thì kết quả bệnh trĩ đã khỏi hoàn toàn.

May mắn khi biết được trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

May mắn mà tôi muốn chia sẻ với các bạn là thế đấy. Sau câu chuyện mà chị tổ trưởng kể tôi đã xin chị số điện thoại và địa chỉ của trung tâm để tới chữa trị căn bệnh trĩ này. Hiện giờ tôi vẫn đang uống thuốc từ bài thuốc của trung tâm và thấy kết quả khá khả quan.

Bình luận

 1. Thái Hà says: Trả lời

  Bạn chữa bệnh trĩ ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có khỏi hẳn không vậy? Mình cũng bị trĩ lâu ngày rồi mà ngại đi khám quá. Cũng bị tình trạng như bạn vậy. Cứ hết thuốc là lại bị lại.

 2. Nguyễn Phong says: Trả lời

  Ngày trước mình cũng bị bệnh trĩ này. Nhưng lúc đó mới đi ngoài bị chảy máu chứ chưa hình thành các sa búi trĩ. Sau đó mình tập ăn lá diếp cá hằng ngày, ăn uống đầy đủ, tập thể dục và đi vệ sinh đúng giờ. Ngày nào mình cũng luyện tập như vậy. Sau khoảng 1 tháng là mình thấy các triệu chứng giảm hẳn. Các bạn thử áp dụng các biện pháp như mình xem thế nào

 3. Phượng says: Trả lời

  Trường hợp như bạn Phong là bị nhẹ nên có thể chữa khỏi tại nhà được. Nhưng nếu hình thành búi trĩ rồi thì cũng khó chữa. Lúc này cần dùng thuốc để chữa làm tiêu các búi trĩ và nếu búi trĩ quá lớn thì cần thiết phải làm phẫu thuật cắt trĩ.

 4. Đoàn Ngọc says: Trả lời

  Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc điều trị bệnh trĩ hiệu quả không mọi người. Mình cũng bị trĩ cả năm rồi. Nhưng nếu phải đi khám nhiều nơi thì mình ngại lắm. Muốn tìm địa chỉ uy tín chữa 1 lần là khỏi luôn.

 5. Ngô Thị Hân says: Trả lời

  Hix. Mình học it, công việc hàng ngày của mình hầu như phải ngồi liên tục trước máy tính, lúc đầu mình chỉ thấy đau nhức mông xíu thôi, nhưng sau 4 năm làm việc, mình phát hiện ra đã mắc bệnh trĩ, mỗi lần đi vệ sinh cảm giác rất khó chịu, mình là con gái nữa, nên cảm thấy bức bối vô cùng, có đi chữa ở bệnh viện nhưng được một thời gian lại tái phát. Có ai chữa ở trung tâm này rồi, cho mình biết kết quả với, chứ ko chắc mình nghỉ công việc hiện tại mất 🙁

 6. Nặc danh says: Trả lời

  có ai có kinh nghiệm chia sẻ đi

 7. Vũ Thị Tuyết Mai says: Trả lời

  Hiện nay em thấy có nhiều người bị trĩ quá, cơ quan em đang làm có đến 3-4 người bị vậy, em mới ra trường, đi làm được gần năm nay, em nghe nói bệnh trĩ có thể phòng bằng cách ăn uống khoa học và chịu khó tập thể dụng mỗi ngày. Mọi người có thể chỉ cho em về chế độ ăn uống để phòng bệnh được không vậy?

Your email address will not be published. Required fields are marked *