Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Các chị ơi, giúp em với! Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội vậy? Tình hình là em vừa mới lập gia đình cách đây tầm 2 tháng, chẳng hiểu sao trước đó không hề hấn gì mà lấy chồng xong vùng kín em hay ngứa quá! Mấy ngày gần đây mép âm hộ còn sưng sưng và em thấy có chấm trắng trắng nữa. Em có nói với mẹ, rồi mẹ cũng chỉ cho cách dùng lá trầu không trị viêm ngứa vùng kín. Nhưng vài lần thấy đỡ chứ sang lần thứ 5-6 âm đạo khô và rát quá các chị ạ mà mảng trắng vẫn còn cơ. Lo quá nên đang sắp xếp để đi khám phụ khoa xem thử. Hồi sống ở Sài Gòn em hay đến Bệnh viện Từ Dũ khám phụ khoa, nhưng em vừa chuyển ra Hà Nội sống nên chẳng biết ở đâu khám phụ khoa tốt để đến cả. Do đó, hôm nay em lập Topic này mong được sự chia sẻ của cả nhà. Em xin cảm ơn!

(Đỗ Doãn Huyền Trang – 29 tuổi, Hà Nội)


☒ CHIA SẺ HAY NHẤT TỪ BẠN ĐỌC:

Nghe chia sẻ của bạn mình nghĩ bạn chắc bạn bị viêm âm đạo do nấm quá! Bữa mình cũng bị viêm âm đạo do nấm, biểu hiện tương tự y như bạn vậy đó. Nhưng âm hộ mình không sưng sưng như bạn miêu tả. Chỉ có cái là huyết trắng ra nhiều hơn với lại ngứa vùng kín kinh khủng, nhiều khi muốn cào gãi nhưng đi làm ở cơ quan cả ngày nên đành chịu, nếu không chịu được thì ra phòng vệ sinh ‘giải quyết’ tuy không hết nhưng cũng thấy thoải mái. Nghẹt nỗi gải nhiều lại sợ trầy xước rồi viêm nên cũng nhịn. Sau vài ngày dùng dung dịch vệ sinh rửa không khỏi cuối cùng mình cũng đi khám phụ khoa, mình và bạn có nhiều điểm tương đồng đấy hihi!
Mình thì khám phụ khoa ở Bệnh viện Hà Nội vì đây là bệnh viện chuyên khoa sản hạng I, hơn nữa lại gần chỗ mình ở nên cũng tiện. Bệnh nhân ở đây rất đông, hôm đó mình phải chờ gần 2 tiếng mới đến lượt cơ, nhưng vì là địa chỉ khám phụ khoa uy tín nên cũng chấp nhận được. Bác sĩ ở đây giỏi, chẩn bệnh chính xác nên sau 7 ngày đặt thuốc âm đạo với dùng thuốc rửa phụ khoa kèm kiêng cữ thì cũng khỏi rồi. Duy chỉ có điều viêm âm đạo do nấm hay tái phát, nên sau đó không lâu mình cũng bị lại rồi dùng thuốc tiếp. Hóa ra nguyên nhân là do ông chồng, do đó sau này mình rút kinh nghiệm phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau quan hệ tình dục cho cả 2. À, bệnh viện Phụ sản Hà Nội ở đường 929 Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội bạn nhé!
Mình cũng thấy các mẹ trên nhiều diễn đàn chia sẻ rằng đến: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Phòng khám Đa khoa chất lượng cao,.. cũng khám chữa tốt lắm đấy! Bạn tham khảo xem chỗ nào gần thì đến khám cho tiện nha.
(Độc giả: Minh Hà – Ba Đình, Hà Nội)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *