CHỮA BỆNH THẬN BẰNG THUỐC NAM

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của y học thế giới. Có rất nhiều các loại thuốc được điều chế để đặc trị bệnh cho con người, bệnh thận cũng như bao nhiêu bệnh khác có thể dùng các loại thuốc tây để chữa khỏi bệnh. Nhưng các loại thuốc tây thường dùng để chữa bệnh cũng thường gây ra các tác dụng phụ của thuốc lên cơ thể. Vì vậy nhiều người vẫn tiên dùng các bai thuốc nam với nguyên liệu tự nhiên để chữa bệnh. Ở việt nam hiện nay có tới 60% bệnh nhân sử dụng thuốc nam để chữa bệnh thận và đã chữa khỏi, Các bạn sẽ yên tâm hơn vì tránh được các tác dụng phụ nguy hiểm và các biến chứng có thể gây ra mà thuốc lại có được hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

Chữa bệnh thận bằng bài thuốc nam 

CHỮA BỆNH THẬN BẰNG THUỐC NAM

Các loại cây thuốc chữa trị bệnh thận

Các loại cây tầm gửi, bìm bìm khu chén, nàng nàng, sả, rau răm, mã đề, râu ngô, vỏ quả bưởi hoặc bòng, thạch xương bồ đều là những nguyên liệu cần thiết, không thể thiếu. Tất cả các thành phần trên nên hái thu vào lúc sáng sớm, khi trời có nắng, buổi sáng lấy chúng từ phía đông, chiều từ phía tây.

Chế biến thuốc nam: Nếu dùng cho nam giới thì nên bổ xung vỏ quyết còn nữ giới thì nên thêm cỏ cú vào các bài thuốc chữa bệnh thận. Làm sạch dược liệu rồi đem thái nhỏ, Phơi khô hoặc sao cho vàng rồi cho vào nơi thoáng, sạch sẽ dùng dần.

Chữa bệnh thận bằng bài thuốc nam 

Những bài thuốc nam chữa bệnh thận hiệu quả

Bài thuốc từ đu đủ xanh: Chọn quả không quá già cũng không quá non làm thuốc, Vỏ ngoài phải còn xanh và mũ nhựa trắng có trong quả phải còn. Chính nhựa trắng có trong quả đu đủ đã làm cho đu đủ trở thành một phương thuốc chữa bệnh thận rất hiệu quả.
Cách chế biến: Cắt hai đầu của quả đu đủ, chú ý không nên gọt lớp vỏ bên ngoài của quả, Bỏ hạt cho một ít muối vào trong lòng quả. Sau đó cho vào hấp cách thủy cho tới khi chín mềm thì người bệnh nên lấy ra dùng ngay khi còn ấm. Dùng sau bữa ăn. Làm liên tục như vậy trong 7-10 ngày sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Dùng vỏ quýt cho nam giới chữa bệnh thận

Mỗi ngày thường dùng từ 10-15g vỏ quýt, Tùy vào lứa tuổi và mức đọ nặng nhẹ mà thầy thuốc hướng dẫn liều lượng. Dùng như vậy liên tục trong khoảng 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trị bệnh mà  phương thuốc này mang lại, Và sử dụng một thời gian dài tới khi bệnh thực sự khỏi hẳn mới dừng.
Dùng cỏ cú để chữa bệnh thận cho nữ giới
Dùng khoảng 10-15g cỏ cú theo chỉ dẫn của thầy thuốc sắc nước uống. Liên lục trong ngày làm như vậy tới khi nào bệnh khỏi hẳn thì dừng lại.

Dù cuộc sống ngày nay có hiện đại tới đâu thì việc sử dụng những phương thuốc chữa bệnh thận từ thiên nhiên gần gũi vừa không gây hại cho sức sức khỏe mà lại giúp trị bệnh hiệu quả, Các bài thuốc sẽ và đang còn lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Vì thế khi bị bệnh thận bạn không nên quá lo lắng mà hãy chọn cho mình một bài thuốc phù hợp với bệnh tình của mình để chữa khỏi bệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *