LOẠI BỎ SỎI THẬN BẰNG HỖN HỢP NƯỚC CHANH BẠN CHƯA BIẾT

Người bệnh sỏi thận có thể tống sỏi ra ngoài một cách đơn giản mà không cần phẫu thuật chỉ bằng một hỗn hợp cũng vô cùng đơn giản mà không phải ai cũng biết. Cách này đã được rất nhiều người sử dụng và thấy hiệu nghiệm. Mách nhỏ các bạn đó là hỗn hợp từ nước cốt chanh chữa bệnh sỏi thận. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để áp dụng nhé.

Hỗn hợp nước cốt chanh chữa bệnh sỏi thận hiệu quả

LOẠI BỎ SỎI THẬN BẰNG HỖN HỢP NƯỚC CHANH BẠN CHƯA BIẾT

Theo kinh nghiệm của nhiều người bệnh sau khi áp dụng theo cách này thấy hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng giúp loai bỏ cả sỏi và các hạt nhỏ cũng bị phân hủy và đào thải ra ngoài qua đường tiểu.
Hỗn hợp được sử dụng bao gồm các nguyên liệu: nước cốt chanh, dầu oliu và bia. Cả 3 nguyên liệu với lượng bằng nhau.

LOẠI BỎ SỎI THẬN BẰNG HỖN HỢP NƯỚC CHANH BẠN CHƯA BIẾT
Kết hợp bia với chanh và dầu oliu chữa sỏi thận

Cách dùng rất đơn giản: bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên với nhau vào một chiếc lọ (bình) thủy tinh. Mỗi ngày sau khi thức dậy hãy uống 50ml hỗn hợp là được. Trước khi uống hãy lắc đều và nên uống trước bữa ăn sáng 30 phút nhé. Hỗn hợp còn dư, đóng chặt nắp, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Với công thức này, chanh có tính acid có tác dụng làm tan và bào mòn sỏi thận giúp dễ dàng bị đẩy ra ngoài. Bên cạnh đó dầu oliu có tác dụng tốt cho thận, bảo vệ và tăng cường chức năng thận hiệu quả.

Mách bạn:

Hỗn hợp nước cốt chanh, dầu oliu và bia chữa bệnh sỏi thận rất đơn giản, hiệu quả mà có thể không cần phẫu thuật. Nhất là đối với các trường hợp bệnh sỏi thận với kích thước dưới 15mm sẽ rất hiệu quả và thực tế đã có nhiều người áp dụng thành công. Người bệnh cần kiên trì áp dụng, ít nhất là dùng liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ tống được sỏi thận ra ngoài. Ngay sau đó hãy đi kiểm tra để xác định hiệu quả và tham khảo ý kiến bác sĩ về cách chữa trị sao cho có hiệu quả cao và nhanh chóng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *