THUỐC ÍCH THẬN VƯƠNG TRỊ BỆNH SUY THẬN CÓ TỐT KHÔNG?

Xin hỏi,
Tôi năm nay 36 tuổi, bị bệnh suy thận cấp độ 1. Hiện nay tôi vẫn đang thực hiện điều trị theo hướng dẫn và chỉ địng của bác sĩ cùng với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Bác sĩ nói bệnh tình của tôi chưa tới mức độ quá nguy hiểm và nếu thực hiện điều trị tuân thủ đúng phương pháp sẽ có thể khỏi bệnh và không sợ phải chạy thận. Hiện nay, tôi nghe nói đang có một loại thuốc tên là Ích thận vương có tác dụng tốt cho người bệnh suy thận, giúp điều trị bệnh hiệu quả. Không biết điều đó có đúng không? Tôi cũng thắc mắc không biết Ích thận vương là thuốc gì, liệu thuốc có tác dụng trị bệnh suy thận thật không? Rất mong được giải đáp, tư vấn. Xin cảm ơn!
Ngọc Bách
THUỐC ÍCH THẬN VƯƠNG TRỊ BỆNH SUY THẬN CÓ TỐT KHÔNG?

Chào anh,
Suy thận là một trong số các bệnh về chức năng thận ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đây được coi là một căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Tuy nhiên, nếu được phát hiện và chữa trị sớm ở giai đoạn đầu sẽ có cơ hội chữa khỏi bệnh rất cao và có thể không lo phải chạy thận. Thật may là trường hợp của anh còn ở mức nhẹ và được bác sĩ chẩn đoán là có thể chữa khỏi bệnh. Vì thế, anh cần thiết nên tuân thủ đúng phương pháp và liệu trình điều trị của bác sĩ.
Về các loại thuốc chữa bệnh, hiện nay trên thị trường có quảng cáo và phân phối rất nhiều loại thuốc có tác dụng tốt cho người bệnh thận các loại. Thực tế, hầu hết các sản phẩm đó là các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ở mức độ nào đó. Với thuốc Ích thận vương như anh biết cũng vậy. Đây thực chất là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị giúp làm giảm cấp độ suy thận và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Một số thông tin về loại thực phẩm chức nưng hỗ trợ điều trị bệnh suy thận Ích thận vương như sau:
Thành phần: 
Thuốc được bào chế từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm: dành dành, đan sâm, hoàng kỳ, bạch phục linh, mã đề, cây râu mèo, linh chi đỏ,  L-carnitine và Co-enzym Q10. Các thành phần này đều tốt cho việc bảo vệ và phục hồi chức năng thận, chữa các bệnh sỏi thận, lợi tiểu, làm giảm mức độ suy thận
Tác dụng:
– Giúp bảo vệ, cải thiện chức năng thận; ngăn ngừa sự phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận và làm giảm nhu cầu lọc máu ở các bệnh nhân suy thận.
– Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của bệnh suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.
– Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân mắc phải các bệnh như đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus là những bệnh có nguy cơ chuyển sang suy thận và cả những người dùng các loại thuốc gây hại cho thận khác.
Hướng dẫn sử dụng:
– Hỗ trợ phòng bệnh suy thận: 2 lần / ngày, 1 viên / lần
– Điều trị suy thận: 2 lần / ngày, 2 – 3 viên / lần
– Uống trước ăn nửa tiếng hoặc sau ăn 1 giờ
Nên dùng theo đợt 3 – 6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất
Để biết trường hợp của mình có nên và cần thiết sử dụng Ích thận vương hay không và dùng như thế nào cho có hiệu quả, anh nên hỏi bác sĩ chuyên trị bệnh suy thận cho mình để được tư vấn cụ thể. Họ chính là người nắm rõ bệnh tình và sẽ có lời khuyên chính xác  nhất cho anh.
Chúc anh mau khỏe!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *