3 LOẠI NƯỚC ÉP TỐT CHO NGƯỜI BỊ SỎI THẬN

Sỏi thận hình thành do chức năng giải độc và lọc tạp chất trong máu của thận bị suy giảm. Để hỗ trợ việc điều trị sỏi thận hiệu quả, chúng ta cần quan tâm đến việc thanh lọc các độc chất trong cơ thể từ chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Dưới dây là 3 loại nước ép thiên nhiên giúp bạn thanh lọc cơ thể và giải độc thận rất tốt mà bạn không nên bỏ qua.


Nước ép lựu
3 LOẠI NƯỚC ÉP TỐT CHO NGƯỜI BỊ SỎI THẬN

Lựu chứa hợp chất oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ có khả năng ngăn ngừa ung thư, kháng khuẩn chống viêm, thanh lọc cơ thể nên sẽ rất tốt để đào thải các độc tố trong cơ thể. Các vitamin B, C trong quả lựu cũng giúp loại bỏ sỏi thận và điều trị bệnh này.
Bạn chỉ cần uống 1 cốc nước ép lựu mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe. Tuy những cách tự nhiên thường cho tác dụng khá chậm nhưng lại vô cùng an toàn và tốt choi sức khỏe.

Nước ép húng quế

3 LOẠI NƯỚC ÉP TỐT CHO NGƯỜI BỊ SỎI THẬN

Húng quế là một loại rau thơm có tác dụng chữa bệnh rất hay. Tác dụng của húng quế là giảm đau, xua tan mệt mỏi, lợi tiểu, dùng để chữa các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, bài tiết… cho hiệu quả cao. 
Đặc biệt, nếu bạn đem húng quế nghiền nát và cho vào 1 cốc nước mật ong để uống vào các buổi sáng sớm trước khi ăn sẽ giúp hòa tan sỏi thận đấy.


Nước ép cần tây
3 LOẠI NƯỚC ÉP TỐT CHO NGƯỜI BỊ SỎI THẬN

Cần tây rất giàu protein và vitamin C có khả năng làm tan sỏi thận và tống sỏi ra ngoài cơ thể. Do đó, bạn chỉ cần ăn cấn tây sống hoặc uống nước ép cần tây thường xuyên cũng giúp bệnh tình của mình được cải thiện đáng kể.
Ngoài ra, người mắc bệnh sỏi thận cũng nên lưu ý đến chế độ dinh dưỡng của mình. Hãy tránh xa các thực phẩm chừa nhiều chất đạm và muối vì chúng sẽ làm tăng nguy cơ tạo sỏi và lắng đọng ở thận. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 100g thịt cá mỗi ngày, uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ quả để bài tiết sỏi và thanh lọc cơ thể một cách tốt nhất nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *